Green River học hỏi thiết kế từ London

Khi nhắc đến nhà ở xã hội khách hàng thường nghĩ đế những căn hộ nhỏ, thấp tầng. Tại căn hộ Green River khái niệm thấp tầng và nhỏ không được chính xác nữa. Là dự án nhà ở xã hội nhưng tại căn hộ Green River được thiết kế hiện đại cao 20 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 5 tầng thương mại và số còn lại là dành cho căn hộ. Về diện tích căn hộ, Green River thiết kế với diện tích từ 67m2 trở lên cho căn 2 phòng ngủ, Bài viết này nhằm đưa ra giải pháp về kiến trúc, nội thất để tận dụng từng cm2 trong khu căn hộ của quý khách. Một ví dụ được vận dụng từ kiến trúc thiết kế từ London.
Mặt bằng tầng căn hộ Green River
can ho green river
Mặt bằng căn hộ Green River
Khắc phục từ những nhược điểm của những dự án nhà ở xã hội trước đó: thiết kế không khoa học, diện tích không được sử dụng hết, có nhiều căn hộ không được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và không đón được không khí trong lành từ thiên nhiên. Vì vậy, tại dự án căn hộ Green River những nhược điểm trên đã được khắc phục. Bằng chứng là 2 tháp tòa nhà thiết kế theo chữ U. Tất cả các căn hộ đều được nhận được ánh sáng, nhận được làn không khí trong lành từ dòng kênh Đôi vào căn hộ của quý khách. 

Để tăng mỹ quan của khu căn hộ, các logia phơi đồ đều được làm thụt lùi vào trong như thế cảnh phơi quần áo sẽ không lọt ra ngoài. Kiểu thiết kế hành lang của dự án làm tăng sự đối lưu không khí với bên ngoài. Như thế hành lang của quý khách luôn có gió mát. Nếu quý khách mở cửa chính thì nơi đó cũng chính là nguồn mát cho gia đình. Tuy nhiên, dự án cũng có một số nhược điểm mà có thể chấp nhận được: cửa chính của căn hộ bị đối diện với cửa chính của căn hàng xóm. Tuy vậy, chỉ có một số căn hộ trong một tầng bị tình trạng như thế. Nếu so với tổng thể thì như thế hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Để được tư vấn về chọn căn hộ theo đúng hướng, cập nhật sản phẩm và thủ tục mua nhà ở xã hội vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh căn hộ Green River.

Phòng kinh doanh căn hộ nhà ở xã hội quận 8 - căn hộ Green River phân tích


Nhận xét

  1. After I initially commented I seem to have clicked the -Notify me when new comments are added- checkbox and from now on whenever a comment is added I receive four emails with the exact same comment. Is there a way you are able to remove me from that service? Kudos! hotmail sign in email

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa của nhà ở xã hội đối với nền kinh tế

Nhà ở xã hội – Những mâu thuẫn nội tại